Ám Ảnh 2: 5 Câu Chuyện Ma

Ám Ảnh 2: 5 Câu Chuyện Ma

Xem phim
Ám Ảnh 2: 5 Câu Chuyện Ma Poster

Tên phim: Ám Ảnh 2: 5 Câu Chuyện Ma

Tựa gốc: Phobia 2: 5 Prang

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Visute Poolvoralaks

Diễn viên: Jirayu La-ongmanee, Ray MacDonald, Chumphorn Thepphithak

Năm sản xuất: 2016

Định dạng: HD

Thời gian: 125 min

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Kinh dị


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu: 125 min


Phobia 2 gồm 5 câu chuyện.
Phần 1: Một cậu nhóc mới lớn chuyên đi quậy phá bằng một trò đùa tàn ác là ném đá vào người lái xe hơi trên đường cao tốc. Gia đình phải gửi vào chùa tu để chuộc lại lỗi lầm. Và tại đây báo ứng trở lại.
Phần 2: Chuyện về một chàng trai bị tai nạn nên phải vào bệnh viện nằm chung phòng với một ông già bị bệnh nặng sống thực vật. Những chỉ qua một đêm đầu thì cậu biết ông lão không hề hôn mê tí nào.
Phần 3: hai du khách trẻ người Nhật bị lạc đường ở một vùng nông thôn hẻo lánh của Thái Lan. Một chiếc xe tải của hai bố con người Thái đã cho đi nhờ xe. Nhưng chỉ một vài giờ sau là hai du khách phát hiện ra một sự thật kinh hoàng đằng sau thùng xe.
Phần 4: Một người phụ nữ có con nhỏ sống bằng nghề mua xe bị tai nạn, tân trang lại để bán. Một tối trực tại gara thì đứa con trai cô đột nhiên biến mất vào trong những chiếc xe.
Phần 5: Một nhóm làm phim kinh dị đang quay những cảnh cuối của một bộ phim. Nữ diễn viên đóng vai ma đột nhiên ngã bệnh phải vào bệnh viện. Sau đó cô ta quay trở lại phim trường để đóng nốt nhưng đồng thời đoàn phim cũng nhận được thông tin là cô đã chết ở bệnh viện..
Xem các phần khác tại đây

 Phobia 2: 5 Prang

Trailer