Cung Thủ Siêu Phàm

Cung Thủ Siêu Phàm

Xem phim
Cung Thủ Siêu Phàm Poster

Tên phim: Cung Thủ Siêu Phàm

Tựa gốc: Arrow: The Ultimate Weapon, War of the Arrows,Choi-jong-byeong-gi Hwal

Đạo diễn: Han-min Kim

Diễn viên: Hae-il Park, Seung-yong Ryoo, Moon Chae-Won

Năm sản xuất: 2011

Định dạng: HD

Thời gian: 122 min

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hành động , Võ thuật , Thể loại khác


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu: 122 min


Tuy thuộc thể loại cổ trang nhưng Arrow – The Ultimate Weapon lại cực kỳ ăn khách tại Hàn Quốc. Phim thu hút gần 7,5 triệu lượt khán giả tới rạp trong thời gian phát hành (chỉ xếp sau siêu phẩm Transformers 3). Điều gì đã tạo nên sức hút lớn đến vậy? 

Nam-Yi là một thiện xạ khó ai sánh bằng. Anh sống để bảo vệ cô em gái Ja-In, như lời hứa danh dự với cha. Khi con trai của người giám hộ - Seo-Gun - xin được cùng Ja-In kết hôn, Nam-Yi tin rằng em gái mình đã tìm được hạnh phúc. Anh quyết định rời khỏi quê hương. Tuy nhiên vào ngày cưới, ngôi làng của họ bị quân đội Mãn Châu tấn công. Cô dâu, chú rể và cả những người dân trong làng đều bị bắt đi. Với cây cung cha đã để lại, Nam-Yi quyết tâm truy đuổi đến cùng để giải cứu em gái.

Với tài năng tuyệt vời, Nam-Yi lần lượt tiêu diệt từng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù. Thủ lĩnh quân Mãn Châu - Jiusinta - ngay lập tức nhận ra tài năng của Nam-Yi và truy đuổi anh, nhằm bảo vệ hoàng tử và người của mình. Nam-Yi với tài bắn cung lượn sóng và Jiusinta với những mũi tên có sức phá hoại kinh hồn sẽ đối mặt với nhau để bảo vệ những điều quý giá nhất.

Arrow: The Ultimate Weapon, War of the Arrows,Choi-jong-byeong-gi Hwal

Trailer