Nhật Nguyệt Thần Kiếm

Nhật Nguyệt Thần Kiếm

Xem phim
Nhật Nguyệt Thần Kiếm Poster

Tên phim: Nhật Nguyệt Thần Kiếm

Tựa gốc: Mystery Of The Twin Swords

Đạo diễn: Dương Cẩm Tuyền

Diễn viên: Trương Vệ Kiện, Quách Tấn An, Lưu Gia Huy, Mạch Thúy Nhàn

Năm sản xuất:

Định dạng: Thuyết Minh

Thời gian: 45 min

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Hành động , Võ thuật , Thể loại khác


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu: 45 min


Nhật và Nguyệt từ nhỏ được một bà lão thần kì nuôi dưỡng, luyện cho hai đứa nhỏ võ công và những khả năng đặc biệt. Cure Male Impotence – How to Cure Erectile Dysfunction Lớn lên tình cảm của hai anh em càng sâu đậm và cùng nhau lăn lộn trong giang hồ. Trong giới giang hồ, họ quen và kết bạn với kiếm khách Yến Thiên Thiên. Sau này Nguyệt phát hiện bản thân chính là con trai của Thiên Ma, bản chất mang dòng máu của tà đạo nên click Nguyệt không thoái khỏi rơi vào con đường gian tà, trở thành một đại ma đầu giết hại người lành.
Nhật mang trong mình tấm lòng chính nghĩa, vì muốn cứu nhân gian, đành vì đại nghĩa diệt thân, cùng Nhật tranh đấu một trận chiến ác liệt. Nội dung phần II: Tiếp theo phần 1, sau khi Nhật và Nguyệt hợp sức giết chết order cialis online Ma Tôn, Nhật làm lễ đám cưới cùng Thanh Thanh. Không http://tgwb.org/buy-cialis-online/ may trong ngày làm lễ, Thanh Thanh bị Hà Yêu bắt mất. Sau đó, Nhật tuy cứu được Thanh Thanh nhưng chân của cô bị một cái dây xích vàng xiết chặt khiến cả hai đành phải đi tìm cao nhân cứu giúp. Thanh Thanh cũng được giải thoát khỏi dây xích thì do hiểu lầm Nhật và Nguyệt có một trận chiến với Yêu Vương.
Nhờ vậy mà Nguyệt quen với Tiểu Điệp và phát sinh tình cảm. Nhật phát hiện ra Tiểu Điệp thật chất là yêu ma định giết cô nhưng Nguyệt đã ra tay ngăn cản. Tính ma trong người Tiểu Điệp tái phát, Nguyệt không nỡ lòng nhìn cô đau đớn đã nhờ Nhật và Thanh Thanh ra tay vận công trừ độc. Trớ trêu lại khiến cho linh hồn của cả hai tráo đổi cho nhau. Nhật, Nguyệt đành tìm mọi cách để linh hồn trở về với thân xác cũ, Tiểu Điệp bất tỉnh, linh hồn của cô và Thanh Thanh nhập chung vào người của Thanh Thanh gây nên những câu chuyện dở khóc dở cười…

Mystery Of The Twin Swords