Võ Sĩ Cờ Tướng

Võ Sĩ Cờ Tướng

Xem phim
Võ Sĩ Cờ Tướng Poster

Tên phim: Võ Sĩ Cờ Tướng

Tựa gốc: Chess Warrior

Đạo diễn:

Diễn viên: Trương Vệ Kiện, Phàn Diệc Mẫn, Huỳnh Văn Hào, Hà Mỹ Điền, Xa Hiên, Thẩm Mạnh Sinh, Huỳnh Nhất Phi

Năm sản xuất:

Định dạng: Lồng Tiếng

Thời gian: 45 min

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Võ thuật , Tâm lý , Thể loại khác


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu: 45 min


Nhạc Hoài Tiên (Huỳnh Văn Hào) xuất hiện lúc đầu trong phim Võ sĩ cờ tướng thật oai phong trong bộ giáp tượng trưng con xe trên bàn cờ có quân cờ là các tướng có võ nghệ cao cường, đánh cờ cũng là đánh trận thật, ai thua chết bỏ.
Quân cờ xe đỏ Nhạc Hoài Tiên thắng liên tiếp mấy quân cờ đen Khiết Đan sang giao chiến với vua nước Lương, nhưng do một nước cờ sai lầm của vua mà bị té xe, bị bánh xe nghiến nát cánh tay, thành ra “thương binh”. Đã vậy còn bị nịnh thần dèm pha với vua đem Nhạc Hoài Tiên và chủ tướng của anh ra đánh đòn chết đi sống lại.
Nhạc Hoài Tiên lưu lạc, kết bạn với anh chàng giỏi đánh cờ vui tính Tiết Nhất Tiêu (Trương Vệ Kiện), gặp lại cô gái thân thiết từ nhỏ Diệp Dạ Tâm (Hà Mỹ Điền) cũng là nạn nhân của bọn nịnh thần trong triều. Diệp Dạ Tâm một lòng yêu Nhạc Hoài Tiên nhưng anh lại mặc cảm mình tàn phế (lại là cái mặc cảm khiến người đẹp tốn bao nhiêu là nước mắt), ban đầu tính đi tu nhưng gặp thầy chùa giả hiệu ăn thịt chó nên tu không xong bèn bỏ ra đi gặp Lãnh Diễm, con gái của tên tể tướng độc ác từng hại anh.
Bước đường đẩy đưa, Nhạc Hoài Tiên cùng các bạn của mình luyện được võ công cao cường, trở về triều đình đánh lại ván cờ với Khiết Đan (lần này là anh là quân cờ Tướng rất đẹp tuy chỉ còn một tay), minh oan cho mình. Và cũng nhờ có chỉ một tay mà anh gắn thêm một loại vũ khí bí mật là ống Thiên la địa võng chụp lưới bắt người, giúp đội Võ sĩ cờ đỏ đập tan gian kế của người Khiết Đan và bọn nịnh thần. Anh bạn Tiết Nhất Tiêu may mắn được phát hiện ra chính là thái tử bị thất lạc từ lâu nay được vua cha nhường ngôi cho. Tân vương phong cho các bạn làm quan, trong đó Nhạc Hoài Tiên làm tể tướng.

Chess Warrior

Trailer