Bay Qua Tổ Chim Cúc Cu

Bay Qua Tổ Chim Cúc Cu

Tên phim:

Bay Qua Tổ Chim Cúc Cu ,One Flew Over The Cuckoo's Nest

Diễn viên: Jack Nicholson, Louise Fletcher , Michael Berryman

Số tập: 1 | Chất lượng: HD | IMDB 8.8 | Đủ bộ | Năm sản xuất: 1990 | Lượt xem: 3609

Thể loại: Tâm Lý, | Quốc Gia : Mỹ - Anh,

xem trailer phim online buttonxem phim online button

Hình ảnh trong phim Bay Qua Tổ Chim Cúc Cu Và Giới thiệu về phim bay qua to chim cuc cu

Randle Patrick McMurphy (Jack Nicholson), tội phạm đang bị tạm giữ tại một trại cải tạo, được chuyển tới trung tâm điều dưỡng tâm thần, thực chất là một bệnh viện tâm thần, vì người ta cho rằng anh có những biểu hiện tâm lý không bình thường. Người phụ trách trung tâm điều dưỡng là Y tá Ratched (Louise Fletcher), một phụ nữ có vẻ ngoài dịu dàng nhưng luôn ngầm dùng kỷ luật sắt để quản lý các bệnh nhân tâm thần. Ban đầu khi vào trại McMurphy tưởng rằng anh sẽ được sống an nhàn trong 'trại điều dưỡng' để chờ ngày hết hạn tù, nhưng anh sớm nhận ra quyền lực tuyệt đối của Y tá Ratched có thể sẽ giữ anh lại cái 'nhà tù' này mãi mãi, McMurphy bắt đầu tìm mọi cách để chiến thắng sự giám sát của Y tá Ratched. 

One Flew Over the Cuckoo’s Nest (1975)

One Flew Over the Cuckoo’s Nest (1975)

Trong thời gian ở trại, McMurphy bắt đầu kết bạn với một nhóm bệnh nhân tâm thần loại nhẹ. Họ gồm Billy Bibbit (Brad Dourif), một chàng thanh niên yếu đuối và sợ hãi trước những câu nói ác hiểm của Y tá Ratched, anh phải vào trại vì từng tự tử không thành; 'Tù trưởng' ('Chief') Bromden (Will Sampson), một người da đỏ cao lớn nhưng luôn tỏ ra là một người câm điếc. McMurphy tìm thấy ở Bibbit một người em trai mà anh cần giúp để trở nên mạnh mẽ hơn, yêu đời hơn, còn ở Bromden là một người bạn có cùng ước muốn thoát ra khỏi trại tâm thần.

Đêm ngày 10 tháng 12 năm 1963, McMurphy lọt được vào phòng y tá, anh gọi điện cho bạn gái, Candy, đề nghị cô mang rượu đến thăm anh. Các bệnh nhân bắt đầu uống say và chuẩn bị kế hoạch trốn thoát còn Billy biểu lộ cảm tình với bạn gái của McMurphy.

One Flew Over the Cuckoo’s Nest (1975)

Chứng kiến việc đó, McMurphy đã đề nghị Candy ngủ với Bibbit. Sáng hôm sau khi Y tá Ratched chứng kiến toàn bộ sự việc bà lập tức cho các nhân viên lập lại trật tự và trừng phạt Bibbit bằng cách xoáy sâu vào các yếu điểm tâm lý của anh. Không chịu nổi sự tàn nhẫn của Y tá Ratched, Bibbit tự sát, McMurphy chứng kiến cảnh đó đã nổi cơn giận và cố gắng bóp cổ Ratched nhưng nhanh chóng bị các nhân viên của trại điều dưỡng khống chế và đưa đi 'trừng phạt'. Anh trở về vào ban đêm trong trạng thái lờ đờ của một người tâm thần thực sự. Không muốn bỏ lại người bạn đã tàn phế về mặt tư duy, Bromden dùng gối đè chết McMurphy và trốn thoát bằng cách vác bộ vòi phun bằng đá cực nặng trong phòng trị liệu đập vỡ cửa sổ. Chính McMurphy đã thử vác bộ vòi phun này trước đó (nhưng không thành công) vì anh tin rằng nó sẽ giúp anh trốn khỏi trại tâm thần và nếu không thành công đi nữa thì ít ra anh đã làm thử. Bộ phim kết thúc với hình ảnh mờ dần vào bóng đêm của Bromden.

Keywords: xem phim Bay Qua Tổ Chim Cúc Cu online, xem phim Bay Qua Tổ Chim Cúc Cu , One Flew Over The Cuckoo's Nest, xem phim One Flew Over The Cuckoo's Nest online, phim One Flew Over The Cuckoo's Nest online, download phim One Flew Over The Cuckoo's Nest online

Phim Cùng thể loại Bay Qua Tổ Chim Cúc Cu

HD Burke và Hare        xem 1380

Burke và Hare 2010

HD Thế Giới Của Trinh Nữ        xem 51720

Thế Giới Của Trinh Nữ 2007

HD Luật Sư Tay Chơi 3        xem 3672

Luật Sư Tay Chơi 3 2013

HD Thiết Quyền        xem 36363

Thiết Quyền 2011

HD Giữa Làn Lửa Đạn        xem 23900

Giữa Làn Lửa Đạn 2010

HD Lưỡi Cưa Tử Thần 1        xem 54385

Lưỡi Cưa Tử Thần 1 2004

Trái tim bé bỏng        xem 61406

Trái tim bé bỏng 2007

HD Ergo Proxy        xem 4530

Ergo Proxy 2006


No Right Reserved xem phim online database since 2009 - Present phimdata.Com xem phim
Privacy Policy | FAQ - Help | Quảng Cáo | Liện Hệ - Upload Phim | Legal/DMCA
xem phim phu de | Prison Break Season 1 | Spartacus Blood and Sand | band of brothers | Game of thrones season 2 phim cap 3 tren 18