Chiến Binh Xanh

Chiến Binh Xanh

Tên phim:

Chiến Binh Xanh ,Green Lantern

Diễn viên: Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard

Số tập: 1 | Chất lượng: HD | Đủ bộ | Năm sản xuất: 2011 | Lượt xem: 58105

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, | Quốc Gia : Mỹ - Anh,

xem trailer phim online buttonxem phim online button

Hình ảnh trong phim Chiến Binh Xanh Và Giới thiệu về phim chien binh xanh

Phim Green Lantern xoay quanh Hal Jordan, một người đàn ông bình thường được một người ngoài hành tinh tên là Abin Sur lựa chọn trước khi chết để trao một chiếc nhẫn năng lượng màu xanh lá cây, dùng để bảo vệ vũ trụ.

Khi một kẻ thù mới tên là Parallax đe dọa phá hủy cán cân quyền lực trong vũ trụ, lúc này số phận của Trái Đất phụ thuộc hoàn toàn vào Hal.


Phim Green Lantern lần đầu xuất hiện năm 1940 trong comic của Bill Finger và họa sĩ Martin Nodell. Nhân vật chính là Hal Jordan, 1 phi công thử nghiệm, là 1 người bình thường cho đến khi có chiếc nhẫn đầy sức mạnh mà Abin Sur (1 người ngoài hành tinh) trước khi chết đã trao cho anh. 

Chiến Binh Xanh ,Green Lantern

Một phi công thử nghiệm tự mãn, Hal Jordan (Ryan Reynolds), mua lại quyền lực siêu nhân khi ông được chọn 'Ring', nguồn sức mạnh ý chí ăn của quyền lực, của Green Lantern Corps poker, bất đắc dĩ lần đầu tiên, trênnhững thách thức những khuôn mặt siêu nhân. Đưa tự nghi ngờ sang một bên, được thúc đẩy bởi ý thức trách nhiệm và tình yêu của mình, đồng nghiệp xinh đẹp, trí tuệ bằng, Carol Ferris (Blake Lively), ông sớm được gọi là để bảo vệ nhân loại từ Parallax,siêu mạnh được những người ăn trên sự sợ hãi ông cơ hội cuối cùng của vũ trụ, như Lồng đèn nhiều người đã bị thiệt mạng Quân Đoàn đang suy yếu.. ông chỉ có thể các Lantern phải cho công việc giữ sự an toàn thế giới khỏi bị tổn hại. Căn cứ vàonhân vật của DC Comics, loạt Green Lantern '.

Chiến Binh Xanh ,Green Lantern 2011

Chiến Binh Xanh ,Green Lantern

Trong vũ trụ bao la luôn ẩn chứa nhiều bí mật, và có một lực lượng nhỏ nhưng đầy quyền năng đã tồn tại hàng thế kỷ được gọi là ‘Green Lantern Corps’ - những người có sứ mệnh bảo vệ hòa bình và công lý. Các chiến binh thề giữ đúng vị trí giữa các thiên hà và mỗi Green Lantern đeo một chiếc nhẫn chứa những sức mạnh phi thường. Thế rồi Parallax, kẻ thù mới đã xuất hiện đe dọa phá hủy sự cân bằng quyền lực trong vũ trụ…Số phận của những người bảo vệ và cả trái đất giờ đây được chuyển giao cho một tân binh Green Lantern mới: Hal Jordan. Hal Jordan, một chàng phi công thử nghiệm đã được Abin Sur- thuộc nhóm Green Lantern Crops trao cho chiếc vòng đầy quyền năng. Cùng lòng quyết tâm và tình yêu hòa bình, anh sở hữu thứ duy nhất mà không một thành viên nào trong Corps có được: đó chính là dòng máu con người.


Với sự ủng hộ của các bạn lái và tình yêu thưở ấu thơ Carol Ferris, nếu Hal có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo chính sức mạnh của mình và tìm cách vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân, anh có thể chứng minh rằng, mình không chỉ là chìa khóa để đánh bại Parallax mà còn là một Green Lantern vĩ đại nhất trong lịch sử.

Chiến Binh Xanh ,Green Lantern

Keywords: xem phim Chiến Binh Xanh online, xem phim Chiến Binh Xanh , Green Lantern, xem phim Green Lantern online, phim Green Lantern online, download phim Green Lantern online

Phim Cùng thể loại Chiến Binh Xanh

HD Thiên Sứ Tình Yêu        xem 200011

Thiên Sứ Tình Yêu 2009

DVD Câu chuyện bất tận        xem 7053

Câu chuyện bất tận 1990

HD Hài Sác Lô: Ánh Đèn Sân Khấu        xem 4039

Hài Sác Lô: Ánh Đèn Sân... 1990

DVD Người Trong Giang Hồ 10 - Sơn Kê Cố Sự        xem 6737

Người Trong Giang Hồ 10 -... 2000

HD Chuyện Của Chú Chuột Nhỏ        xem 2227

Chuyện Của Chú Chuột Nhỏ 2011

HD Kẻ Hủy Diệt 3        xem 37324

Kẻ Hủy Diệt 3 2003

HD Cuộc Đời Của Forrest Gump        xem 33487

Cuộc Đời Của Forrest Gump 1994

HD Quỷ Dữ        xem 15370

Quỷ Dữ 2010


No Right Reserved xem phim online database since 2009 - Present phimdata.Com xem phim
Privacy Policy | FAQ - Help | Quảng Cáo | Liện Hệ - Upload Phim | Legal/DMCA
xem phim phu de | Prison Break Season 1 | Spartacus Blood and Sand | band of brothers | Game of thrones season 2 phim cap 3 tren 18