Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

Tên phim:

Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 ,Max Manus: Man of War

Diễn viên: Aksel Hennie, Agnes Kittelsen and Nicolai Cleve Broch

Số tập: 1 | Chất lượng: HD | Đủ bộ | Năm sản xuất: 2008 | Lượt xem: 46652

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý, Chiến Tranh, | Quốc Gia : Mỹ - Anh,

xem trailer phim online buttonxem phim online button

Hình ảnh trong phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Và Giới thiệu về phim chien tranh the gioi thu 2

Là bộ phim về những sự kiện có thật của lực lượng kháng chiến Na Uy chống lại sự chiếm đóng của Đức quốc xã thời chiến tranh thế giớ thứ 2.

Thông qua nhân vật Max Manus xuyên suốt bộ phim, tái hiện lại những cuộc tấn công phá hoại hạm đội Donau (Danube – Đa Núyp) của quân Đức trên bến cảng Oslo và từ đó những người kháng chiến Na Uy phải đón nhận những hành động trả thù tàn bạo của chỉ huy Gestapo (Cơ quan mật vụ Đức quốc xã) tại Na Uy là Siegfred Fehmer.

Max Manus (2008)

Max Manus (2008)Về Max Manus, khi chiến tranh thế giới thứ 2 nổ ra, Nga chiếm đóng Phần Lan, ông là quân tình nguyện Na Uy tham gia Cuộc chiến mùa đông chống lại Nga. Ông trở về nước khi Na Uy bị Đức chiếm đóng. Ông cùng một số người khác tổ chức lại lực lượng kháng chiến và là một trong những thành viên quan trọng nhất của tổ chức được gọi là “ Oslo Gang”. Ông sớm khẳng định danh tiếng bằng 2 lần thoát khỏi sự vay bắt của quân Đức trong gang tất. Cùng với người bạn thân nhất của mình là Gram Gregers, cả hai được đào tạo đặc biệt tại Scotland và sau đó nhảy dù xuống Na Uy thực hiện những cuộc đánh bom nhằm vào các tàu chiến Donau đóng tại cảng Oslo làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tiếp viện của Đức cho Mặt trận phía tây. 

Max Manus (2008)

Khi chiến tranh kết thúc, Na Uy thống nhất, ông được trao tặng Huân Chương Công Trạng Xuất Sắc, Bội Tinh Chiến Công và Thập Tự Hiệp Sĩ. Ông mất hầu hết những người đồng đội của mình. Ông rơi vào nghiện rượu, rối loạn tâm lý và mất năm 1996 – 81 tuổi.

Không có những cảnh quay hoành tráng như những bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg về đề tài lịch sử, nhưng Max Manus không kém hồi hộp và chân thực. Một bộ phim rất đáng xem.

Max Manus (2008)

Keywords: xem phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 online, xem phim Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 , Max Manus: Man of War, xem phim Max Manus: Man of War online, phim Max Manus: Man of War online, download phim Max Manus: Man of War online

Phim Cùng thể loại Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2

HD Bước Đường Cùng        xem 19031

Bước Đường Cùng 2010

HD Cô Nàng Đỏng Đảnh        xem 1910

Cô Nàng Đỏng Đảnh 1990

HD Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng        xem 39418

Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng 2003

DVD Doraemon - Hành Trình Qua Dải Ngân Hà        xem 8380

Doraemon - Hành Trình Qua Dải... 1996

HD Cung Đàn Đẫm Lệ        xem 103032

Cung Đàn Đẫm Lệ 2013

HD Khổng Tử        xem 33004

Khổng Tử 2010

HD Sát Thủ Huyền Thoại        xem 109280

Sát Thủ Huyền Thoại 2012

HD Trò Chơi Sát Thủ        xem 24560

Trò Chơi Sát Thủ 2011


No Right Reserved xem phim online database since 2009 - Present phimdata.Com xem phim
Privacy Policy | FAQ - Help | Quảng Cáo | Liện Hệ - Upload Phim | Legal/DMCA
xem phim phu de | Prison Break Season 1 | Spartacus Blood and Sand | band of brothers | Game of thrones season 2 phim cap 3 tren 18