Họa Bì

Họa Bì

Tên phim:

Họa Bì ,Painted Skin, Hua pi

Diễn viên: Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Chân Tử Đan, Tôn Lệ

Số tập: 1 | Chất lượng: HD | Đủ bộ | Năm sản xuất: 2008 | Lượt xem: 27975

Thể loại: Hành Động, Tình Cảm, Võ Thuật, Thần Thoại, Chiến Tranh, | Quốc Gia : Trung Quốc,

xem trailer phim online buttonxem phim online button

Hình ảnh trong phim Họa Bì Và Giới thiệu về phim hoa bi

Dưới cái 'vỏ' của phim kinh dị, Họa bì lại mang nội dung về một câu chuyện tình yêu.

Thời Tần Hán, tướng Vương Sinh (Trần Khôn thủ vai) thống lĩnh đội quân chiến đấu với thổ phỉ sa mạc Tây Vực. Trong một cuộc truy sát, Vương Sinh cứu sống một mỹ nhân tên là Tiểu Vi (Chu Tấn) và đưa cô về nhà mình cưu mang. Tiểu Vi thực chất là một con hồ li tinh phải ăn tim của con người để sống; công việc lấy tim người do tắc kè tinh (Thích Ngọc Võ) đảm nhiệm vì hắn ta vốn yêu Tiểu Vi.

Hoa bi 1

Họa Bì ( Triệu Vy )

Hoa Bi 2

Tiểu Vi đem lòng yêu Vương Sinh và cảm thấy ghen tỵ khi nhìn thấy Vương Sinh rất mực yêu vợ là Bối Dung (Triệu Vi). Tiểu Vi tìm cách mê hoặc tất cả mọi người bằng vẻ yểu điệu, dịu dàng. Vương Sinh cũng không khỏi rung động trước nhan sắc của Tiểu Vi và thường tơ tưởng ái ân cùng mỹ nữ khi ngủ. Phần Bối Dung, cô nhận ra Tiểu Vi không phải là cô gái bình thường nhưng Vương Sinh lại bênh vực hồ li.

Từ khi có Tiểu Vi, địa bàn của Vương Sinh xảy ra hàng loạt vụ giết người thê thảm, người chết thường mất quả tim. Nghi ngờ đó là do Tiểu Vi, Bối Dung đã tìm Quách Dũng (Chung Tử Đơn) - một kiếm khách võ nghệ cao cường, từng là người yêu của cô để nhờ diệt hồ ly tinh. Quách Dũng cùng nữ pháp sư Hạ Băng (Tôn Lệ) vào cuộc truy lùng tìm diệt hồ li. Tuy nhiên, Vương Sinh vốn có hiềm khích với Quách Dũng vì cùng yêu Bối Dung nên nghi oan Quách Dũng chính là thủ phạm giết người hàng loạt.

Bằng tình yêu đối với chồng và không muốn để xảy ra các vụ giết người cướp tim tiếp theo, Bối Dung đồng ý cho Tiểu Vi biến mình thành một yêu tinh tóc trắng, hai mắt nhỏ dòng máu đỏ khiến mọi người cho rằng cô là yêu tinh.

Cuộc chiến thiện-ác diễn ra đến đỉnh điểm. Bối Dung, Vương Sinh, Quách Dũng và tắc kè tinh chết, chỉ còn nữ pháp sư và hồ ly tinh sống. Vì quá yêu Vương Sinh, Tiểu Vi đã hi sinh tính mạng của mình để cứu sống Vương Sinh cũng như tất cả mọi người.

Keywords: xem phim Họa Bì online, xem phim Họa Bì , Painted Skin, xem phim Painted Skin online, phim Painted Skin online, download phim Painted Skin online, Hua pi, xem phim Hua pi online, phim Hua pi online, download phim Hua pi online

Phim Cùng thể loại Họa Bì

DVD Bi, đừng sợ        xem 12941

Bi, đừng sợ 2010

HD Người Sắt Vô Địch        xem 13483

Người Sắt Vô Địch 2007

HD Đại Tiếu Giang Hồ        xem 28882

Đại Tiếu Giang Hồ 2010

HD Tẩy Não        xem 1472

Tẩy Não 1990

Vọng Ước        xem 367

Vọng Ước 2013

HD Bản Năng Gốc 2        xem 25210

Bản Năng Gốc 2 2006

HD Death Proof        xem 4865

Death Proof 2007

DVD Độc Cô Cầu Bạn        xem 1435

Độc Cô Cầu Bạn 2014


No Right Reserved xem phim online database since 2009 - Present phimdata.Com xem phim
Privacy Policy | FAQ - Help | Quảng Cáo | Liện Hệ - Upload Phim | Legal/DMCA
xem phim phu de | Prison Break Season 1 | Spartacus Blood and Sand | band of brothers | Game of thrones season 2 phim cap 3 tren 18