Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Tên phim:

Kẻ Báo Thù Đầu Tiên ,Captain America: The First Avenger

Diễn viên: Chris Evans, Hugo Weaving, Hayley Atwell

Số tập: 1 | Chất lượng: HD | Đủ bộ | Năm sản xuất: 2011 | Lượt xem: 72030

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, | Quốc Gia : Mỹ - Anh,

xem trailer phim online buttonxem phim online button

Hình ảnh trong phim Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Và Giới thiệu về phim ke bao thu dau tien

Mời các bạn xem thêm Captain America 2 tại đây.

Phim Captain America: The First Avenger kể về Steve Rogers (Chris Evans đóng), một người lính trẻ bình thường tình nguyện tham gia một dự án bí mật của quân đội Mỹ để đào tạo ra siêu chiến binh. Sau khi cuộc thí nghiệm thành công, Steve đã trở thành một vũ khí bí mật và rất nguy hiểm.

Nhưng quân đội lại nhận ra rằng, chi phí để tạo ra siêu chiến binh quá đắt đỏ. Vì thế, họ nhất trí sử dụng anh như một người nổi tiếng trong quân đội và diễu binh khắp Châu Âu để khuếch trương nhuệ khí bằng việc đưa chiến binh này trình diễn trong show OSU của quân đội Mỹ.

Kẻ Báo Thù Đầu Tiên ,Captain America: The First AvengerKhi âm mưu nhằm lật đổ đất nước Mỹ của một đảng viên Đức quốc xã bị lật tẩy, cũng là lúc Rogers vùng lên cứu lấy đất nước của mình. Steve đã trở thành Captain America (Người chỉ huy nước Mỹ) và phải học cách mang hy vọng và công lý cho quốc gia đang bị kiệt quệ sau cuộc chiến tranh thảm khốc này. Là một chàng trai yếu ớt, cân nặng chỉ 50kg, mang tâm trạng nhục nhã cực độ vì bị quân đội từ chối do sức khỏe chỉ được xếp vào loại “bất lực”, Steve Rogers lập tức xin tình nguyện tham gia một chương trình thử nghiệm của chính phủ có tên Super Soldier (Siêu Chiến Sĩ) do một nhà khoa học lãnh đạo mang mật danh “Pr Erskine” thực hiện, nhằm chế tạo một loại “siêu huyết thanh” để tạo nên một thế hệ lính chiến đấu mới.

Kẻ Báo Thù Đầu Tiên ,Captain America: The First Avenger 2Bởi vậy, Rogers được xem là một ứng viên lý tưởng cho công việc này. Anh ta được bí mật đưa đến một phòng thí nghiệm tại Washington, ở đó người ta chích cho anh ta một liều “siêu huyết thanh” rồi cho phóng xạ bằng “tia vita”. Về mặt trí tuệ, Rogers không có phát kiến gì đáng kể vượt qua được kế hoạch New Deal của tổng thống Roosevelt, nhưng về cơ bắp, anh ta có khả năng nhấc bổng những khối nặng 400kg, có một sự lanh lợi đáng sợ và một ý chí không gì chế ngự nổi, nhưng khổ nỗi lại không có chút quyền lực siêu phàm nào. Tuy nhiên quân đội đã có một quyết định nhanh chóng rằng chi phí để sản xuất Super Soldier quá đắt đỏ trong một cuộc chiến. Vì vậy, họ đã nhất trí xem anh ta như là một người nổi tiếng trong quân đội và diễu binh khắp châu Âu để khuếch trương nhuệ khí bằng việc đưa Super Soldier trong show trình diễn USO. Thậm chí anh ta còn được mặc một bộ y phục mang màu sắc của quốc kỳ Mỹ.

Kẻ Báo Thù Đầu Tiên ,Captain America: The First Avenger

Keywords: xem phim Kẻ Báo Thù Đầu Tiên online, xem phim Kẻ Báo Thù Đầu Tiên , Captain America: The First Avenger, xem phim Captain America: The First Avenger online, phim Captain America: The First Avenger online, download phim Captain America: The First Avenger online

Phim Cùng thể loại Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

HD Siêu Nhân 2        xem 40930

Siêu Nhân 2 2006

HD Dưới Gầm Giường        xem 16527

Dưới Gầm Giường 2012

HD Những Kẻ Quấy Rối        xem 16566

Những Kẻ Quấy Rối 2009

HD Đấu Trường Chết Đói        xem 25299

Đấu Trường Chết Đói 2013

HD Những Bà Sơ Magdalene        xem 114117

Những Bà Sơ Magdalene 2002

HD Cưỡng Đoạt 2        xem 89147

Cưỡng Đoạt 2 2012

HD Trăn Nam Mỹ: Chúa Tể Các Loài Trăn        xem 32230

Trăn Nam Mỹ: Chúa Tể Các... 2010

HD Cảnh Sát Người Máy 1        xem 14464

Cảnh Sát Người Máy 1 1990


No Right Reserved xem phim online database since 2009 - Present phimdata.Com xem phim
Privacy Policy | FAQ - Help | Quảng Cáo | Liện Hệ - Upload Phim | Legal/DMCA
xem phim phu de | Prison Break Season 1 | Spartacus Blood and Sand | band of brothers | Game of thrones season 2 phim cap 3 tren 18