Khổng lồ xanh 2

Khổng lồ xanh 2

Tên phim:

Khổng lồ xanh 2 ,The Incredible Hulk

Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler , Tim Roth

Số tập: 1 | Chất lượng: HD | Đủ bộ | Năm sản xuất: 2008 | Lượt xem: 272820

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Viễn Tưởng, | Quốc Gia : Mỹ - Anh,

xem trailer phim online buttonxem phim online button

Hình ảnh trong phim Khổng lồ xanh 2 Và Giới thiệu về phim khong lo xanh 2

Có gì đặc biệt ở Bruce Banner, một nhà khoa học có gương mặt rất hiền? Vóc dáng ngày thường của anh có thể khiến bạn kinh ngạc nếu biết rằng Bruce sẽ ngay lập tức hóa thành một người khổng lồ có sức mạnh phi thường khi bị kích động.

Nguyên nhân là do một lần tham gia nghiên cứu loại vũ khí mới, Bruce đã dùng chính cơ thể mình để thử nghiệm. Không ngờ, cuộc thử nghiệm bất thành và Bruce đã bị nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma. Nó khiến anh không còn là một người bình thường được nữa. Trước sự truy lùng ráo riết của quân đội mà người đứng đầu là Tướng Thaddeus Ross, Bruce đã phải chạy trốn sang tận đất nước Brazil, rời bỏ người yêu Betty (trớ trêu thay, lại là con gái Tướng Ross).

Tại đây, Bruce, với biệt danh Mr. Green cố gắng liên lạc với một nhà khoa học có tên Mr. Blue để nhờ ông tìm ra phương cách hóa giải lượng gamma trong người, đưa anh về với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, dữ liệu để giúp tìm ra thuốc giải không đủ buộc Bruce phải quay về Mỹ, tìm đến Betty xinh đẹp, người vẫn đang lưu giữ mọi chi tiết về nguyên nhân biến hình của anh.

Cùng lúc đó, Tướng Ross không ngừng gửi quân truy đuổi Bruce đến cùng. Trong nhóm có một siêu điệp viên nguy hiểm tên gọi Emil Blonsky. 

The Incredible Hulk - 2008

The Incredible Hulk - 2008

Sau hai lần đối đầu thất bại với Bruce Banner trong hình dáng của Người khổng lồ xanh, Blonsky nung nấu quyết định hạ gục đối thủ. Hắn chấp nhận tiêm loại thuốc thử nghiệm để tăng sức mạnh lên bội phần và sau đó còn buộc Mr. Blue biến mình thành Abomination, một thực thể còn đáng sợ hơn cả Người khổng lồ xanh.

Cuộc chiến long trời lở đất giữa Bruce Banner - Người khổng lồ xanh và Emil Blonsky - Abomination diễn ra và phần thắng đã thuộc về người anh hùng đích thực. Nhưng liệu nó có thực sự mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhà khoa học mang trái tim đau đớn vì không thể yêu như một người bình thường?

Keywords: xem phim Khổng lồ xanh 2 online, xem phim Khổng lồ xanh 2 , The Incredible Hulk, xem phim The Incredible Hulk online, phim The Incredible Hulk online, download phim The Incredible Hulk online

Phim Cùng thể loại Khổng lồ xanh 2

HD Cuốn theo chiều gió        xem 54864

Cuốn theo chiều gió 1990

HD Người Tình Trong Mộng        xem 114099

Người Tình Trong Mộng 2011

HD Sống Tạm        xem 1708

Sống Tạm 2014

HD Quái Vật Biển Bering        xem 6946

Quái Vật Biển Bering 2013

DVD Long Phụng Sơn Tặc        xem 5376

Long Phụng Sơn Tặc 1990

HD Kẻ Giết Jesse James        xem 4562

Kẻ Giết Jesse James 2007

HD Vệ Sĩ-Sát Thủ        xem 105788

Vệ Sĩ-Sát Thủ 2010

HD Tiếng Súng        xem 14570

Tiếng Súng 2012


No Right Reserved xem phim online database since 2009 - Present phimdata.Com xem phim
Privacy Policy | FAQ - Help | Quảng Cáo | Liện Hệ - Upload Phim | Legal/DMCA
xem phim phu de | Prison Break Season 1 | Spartacus Blood and Sand | band of brothers | Game of thrones season 2 phim cap 3 tren 18