Mafia Nga

Mafia Nga

Tên phim:

Mafia Nga ,Eastern Promises (2007)

Diễn viên: Naomi Watts, Viggo Mortensen , Armin Mueller-Stahl

Số tập: 1 | Chất lượng: HD | Đủ bộ | Năm sản xuất: 2007 | Lượt xem: 19418

Thể loại: Huyền Bí, Tội Phạm, | Quốc Gia : Mỹ - Anh,

xem trailer phim online buttonxem phim online button

Hình ảnh trong phim Mafia Nga Và Giới thiệu về phim mafia nga

Thực tế đáng sợ của thế giới mafia Nga ở London, nơi những bố già hàng đầu sống ung dung dưới vỏ bọc hiền lành, và mỗi liên hệ với chúng đều khiến người ta sợ đến đông cứng.

Đột nhập vào thế giới mafia Nga tại London không phải là một đề tài quá hấp dẫn với mọi đối tượng khán giả. Những cổ họng bị cắt đứt, những vết thương há miệng hiện diện công khai trong một thế giới mà những kẻ giết người sống sát sườn những kẻ trộm cắp, nơi nạn mại dâm nhấn chìm cuộc đời của rất nhiều trẻ vị thành niên. Đó còn là nơi người ta đánh lộn, khỏa thân, giao dịch hay làm tình trong phòng tắm hơi.

Tại London, một buổi tối tháng 12, một thiếu nữ mang thai được chở tới bệnh viện trong trạng thái mê man và máu thấm đẫm phần thân dưới. Cô gái chết ngay sau khi đứa trẻ được lấy ra. Hộ lý Anna (Naomi Watts) cố tìm cách dịch cuốn nhật ký bằng tiếng Nga của người mẹ trẻ bất hạnh, để tìm gia đình cho đứa bé sơ sinh. Nhưng mafia Nga không hề muốn cuốn nhật ký gây nguy hiểm cho chúng.

Viggo Mortensen là ngôi sao của bộ phim này. Trong vai một nhân vật tàn ác và lạnh lùng đến ghê người, anh mang lại vẻ đáng tin tuyệt đối cho vai diễn. Trong một cảnh đối đầu với hai sát thủ trong một phòng tắm hơi, chiếc khăn quấn ngang hông Viggo rơi xuống, và tài tử diễn cảnh chiến đấu mà trên người không một mảnh vải. Cảnh này có thể trở thành một giai thoại của Viggo, cũng có thể là một chi tiết không đáng chú ý, tuy nhiên, đó là lời khẳng định của đạo diễn của Cronenberg và tài tử Hollywood, rằng thực tế có tồn tại.

Tác phẩm nhạy cảm của đạo diễn Cronenberg xóa nhòa vẻ thông thường để nhân vật tỏa sáng. Bộ phim không hướng tới sự thay đổi tính kịch, chỉ là những cảnh quay dưới con mắt kiên nhẫn của nhà làm phim, người nắm bắt và giới thiệu những góc tối của tâm hồn con người.

Tuy nhiên, nhân vật Anna thiếu vẻ quyến rũ, bị lu mờ trước nhân vật Nikolai và khả năng diễn xuất của Viggo. Những vướng mắc gia đình và quá khứ của Anna dường như vô nghĩa và khiến người xem lạc hướng về sự đa cảm, điều mà cuối cùng lại biến thành sự dụ dỗ, giống như một mong muốn được mắc nối với công chúng.

Tác phẩm của Cronenberg có thể chưa giúp khán giả nắm bắt thực tế, nhưng người ta có thể dám chắc sự thật là như thế. Không phức tạp hay e thẹn, Eastern Promises giúp người xem tiếp cận gần nhất với một mảng tối chưa được khai thác nhiều, với sự tàn bạo đẹp đẽ và vẻ kinh hoàng tuyệt vời.

Eastern Promises (2007)

Eastern Promises (2007)


Keywords: xem phim Mafia Nga online, xem phim Mafia Nga , Eastern Promises (2007), xem phim Eastern Promises (2007) online, phim Eastern Promises (2007) online, download phim Eastern Promises (2007) online

Phim Cùng thể loại Mafia Nga

HD Bí Ẩn Dưới Đại Dương        xem 23521

Bí Ẩn Dưới Đại Dương 2009

HD Đội đặc nhiệm C.S.O        xem 19074

Đội đặc nhiệm C.S.O 2010

HD Con Đường Tình Dục        xem 89895

Con Đường Tình Dục 2009

HD Ngân Hà Đại Chiến        xem 39841

Ngân Hà Đại Chiến 2012

HD Fantasia        xem 4322

Fantasia 2000

HD Tín Hiệu Kích Động        xem 2210

Tín Hiệu Kích Động 2014

HD Kẻ Bị Nguyền Rủa        xem 4772

Kẻ Bị Nguyền Rủa 2013

HD Áo giáp sắt        xem 60327

Áo giáp sắt 1990


No Right Reserved xem phim online database since 2009 - Present phimdata.Com xem phim
Privacy Policy | FAQ - Help | Quảng Cáo | Liện Hệ - Upload Phim | Legal/DMCA
xem phim phu de | Prison Break Season 1 | Spartacus Blood and Sand | band of brothers | Game of thrones season 2 phim cap 3 tren 18