Truy Tìm Tượng Phật 2

Truy Tìm Tượng Phật 2

Tên phim:

Truy Tìm Tượng Phật 2 ,Ong Bak 2

Diễn viên: Tony Jaa

Số tập: 1 | Chất lượng: HD | Đủ bộ | Năm sản xuất: 2009 | Lượt xem: 47086

Thể loại: Hành Động, Võ Thuật, | Quốc Gia : Thái Lan,

xem trailer phim online buttonxem phim online buttondownload phim button

Hình ảnh trong phim Truy Tìm Tượng Phật 2 Và Giới thiệu về phim truy tim tuong phat 2

Một ngày kia, cậu bé Tien - con trai của một trong bốn vị đại tướng quân - được cha mẹ đưa tới một nơi xa nhà để học múa. Cậu không hiểu tại sao cha không cho mình học võ để tự vệ và có thể đi theo con đường của ông sau này. Nhưng chỉ vừa kịp làm quen với nơi ở mới, Tien đã phải chịu nỗi đau lớn nhất trong đời: cha mẹ cậu bị phản bội và sát hại.

Trên đường trốn chạy, Tien bị bắt làm nô lệ. Chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Tien bị đẩy xuống một hồ nước sâu. Cậu phải giết chết con cá sấu dưới đó nếu muốn sống sót. Đó cũng là lúc vị cứu tinh của Tien xuất hiện: thủ lĩnh hải tặc Chernang (Sorapong Chatree) của vùng vách đá Geruda Wing. Tien được ông đưa về nuôi và dạy võ thuật.

Đến tuổi trưởng thành, Tien (Tony Jaa) được Chernang giao lại ngôi vị thủ lĩnh, sau khi xuất sắc vượt qua một loạt những thử thách về sự lanh lợi, mưu trí, võ thuật và tâm trí. Nhưng vị thủ lĩnh trẻ của toán cướp biển vẫn bị dằn vặt bởi những ký ức về quá khứ. Tien quyết định lên đường tìm lãnh chúa Rajasena (Sarunyu Wongkrachang) - kẻ thù đã giết cha mẹ anh.

Trong bộ phim thứ hai, tài tử người Thái cũng để lại ấn tượng lớn, dù anh không có vẻ hấp dẫn đặc biệt trước ống kính. Với Ong Bak 2, Tony Jaa làm đồng đạo diễn với nhà làm phim gạo cội Pana Rittirai. Tác phẩm này suýt nữa đã không có ngày ra rạp, nam diễn viên chính kiêm đạo diễn biến mất không để lại tung tích hồi tháng 6/2008. Nhưng rồi Tony Jaa đã trở lại và tiếp tục tham gia phim.

Trong Ong Bak 2, Tony Jaa không chỉ trình diễn quyền Thái, mà còn có Kungfu (Trung Quốc), Kendo (Nhật Bản) và một số môn võ thuật khác. Những màn trình diễn trong phim nhắc lại một thời kỳ huy hoàng của võ thuật trên màn ảnh rộng, nơi mà mỗi phong cách đều có một bộ phận tín đồ riêng. Ngay từ khi những đoạn phim lậu xuất hiện trên Internet, không ít fan ca ngợi và ví tác phẩm này như một phiên bản 300 của châu Á.

Ong Bak

Truy Tìm Tượng Phật 2

Truy Tim

Ong Bak 2

Ong Bak Poster

Keywords: xem phim Truy Tìm Tượng Phật 2 online, xem phim Truy Tìm Tượng Phật 2 , Ong Bak 2, xem phim Ong Bak 2 online, phim Ong Bak 2 online, download phim Ong Bak 2 online

Phim Cùng thể loại Truy Tìm Tượng Phật 2

HD Đội đặc nhiệm C.S.O        xem 18596

Đội đặc nhiệm C.S.O 2010

HD Ác Quỷ Nổi Giận        xem 3063

Ác Quỷ Nổi Giận 1990

HD Vua Đầu Bếp        xem 10606

Vua Đầu Bếp 1996

HD Prisoner of The Mountains        xem 2408

Prisoner of The Mountains 1996

HD Những Chú Robot Đáng Yêu        xem 20464

Những Chú Robot Đáng Yêu 2005

HD Những Tay Súng Trẻ 1        xem 7204

Những Tay Súng Trẻ 1 1990

HD Virus Ma 3D        xem 57465

Virus Ma 3D 2008

HD Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Của Bóng Ma        xem 25176

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao... 1999


No Right Reserved xem phim online database since 2009 - Present phimdata.Com xem phim
Privacy Policy | FAQ - Help | Quảng Cáo | Liện Hệ - Upload Phim | Legal/DMCA
xem phim phu de | Prison Break Season 1 | Spartacus Blood and Sand | band of brothers | Game of thrones season 2 phim cap 3 tren 18